cdxp

This is the heading

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor

This is the heading

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here

CDxP

Giải pháp giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề từ việc thu thập, quản lý dữ liệu đến xây dựng trải nghiệm khách hàng trên cùng một nền tảng.

1000+ thương hiệu toàn cầu tin tưởng đồng hành cùng Insider giúp tăng trưởng bền vững

CDxP

Nền tảng quản lý dữ liệu & xây dựng trải nghiệm
khách hàng

Quản Lý Dữ Liệu

Có khả năng thu thập dữ liệu từ đa nền tảng và tập trung tại một cơ sở dữ liệu, từ đó kết hợp phân khúc dữ liệu và tạo ra một hồ sơ người dùng thống nhất. Các thông tin mới cũng được cập nhật vào cơ sở dữ liệu theo thời gian thực và được kết nối liền mạch với tính năng triển khai chiến dịch trải nghiệm khách hàng.

Xây dựng trải nghiệm người dùng

 • Các kênh tương tác có sẵn và native, không phải kết nối với các bên cung cấp giải pháp thứ 3 cũng như không cần phải lập trình chuyên sâu.
 • Đảm bảo tương tác ngay tại thời gian thực bởi từ việc thu thập dữ liệu đến triển khai trải nghiệm tương tác đều trong cùng một nền tảng, không cần kết nối đến các bên trung gian.
 • Đảm bảo tương tác và truyền tải trải nghiệm khách hàng đúng người, đúng thời điểm, không chậm trễ, không sai sót bởi bất kỳ điểm chạm nào của người dùng đều nằm trong cùng một hệ sinh thái, không cần trao đổi dữ liệu với bên thứ ba dễ có sai số và chậm trễ. 

Khả năng của CDxP

Quản Lý
Dữ Liệu

Quản Lý Dữ Liệu

Thu thập & Phân khúc dữ liệu
Định danh người dùng/Tăng lượng người dùng định danh.

Learn More

Làm Giàu Dữ Liệu

Thu Thập Dữ Liệu

Làm giàu dữ liệu với AI
Thu thập insights & các thông tin làm giàu profile từ khách hàng.

Learn More

Marketing
Automation

Kích Hoạt Dữ Liệu

Automation maketing
Chiến dịch Omni-channel kích hoạt tại thời gian thực, A/B test và đội ngũ hỗ trợ bản địa.

Learn More

Cá nhân hóa

Kích Hoạt Dữ Liệu

Cá Nhân Hóa
Cá nhân hoá website nhanh chóng, đa dạng và non-tech, thông điệp cá nhân 1:1 và thiết kế hành trình người dùng đa kênh tại mọi điểm chạm.
Learn More
 • Đồng nhất hồ sơ khách hàng

  Dễ dàng thu thập hơn 15+ loại hành vi & 100+ thuộc tính người dùng từ các kênh tương tác trực tuyến và ngoại tuyến như Website, App, CRM, Livechat...

 • Phân tích & Phân khúc dữ liệu

  Dễ dàng phân tích và phân tập dữ liệu thành các nhóm đối tượng riêng biệt dựa trên các điều kiện đa dạng về hành vi tương tác, nhân khẩu học, thông tin profile...và được cập nhật liên tục theo thời gian thực dựa trên mọi thay đổi trong hành vi sử dụng của người dùng.

 • Quá trình tích hợp

  Dữ liệu bị ngắt kết nối? Bạn hoàn toàn có thể chỉ sử dụng nền tảng này để từ việc thu thập dữ liệu và triển khai các chiến dịch trải nghiệm người dùng liền mạch và đồng nhất dữ liệu, hoặc bạn có thể tích hợp với các nền tảng CDP chuẩn chỉnh để khiến nguồn dữ liệu trở nên hoàn hảo hơn.

 • Các template dự đoán có sẵn

  Dựa trên các thuật toán như phân tích hành vi trong quá khứ - những gì người dùng mở, xem, click và mua - dự đoán và xây dựng các template như mua hàng, sở thích, nhu cầu, giá trị vòng đời người dùng và rời bỏ.

 • Dự đoán mục tiêu bất kỳ

  Tuỳ chỉnh bất kì mục tiêu chuyển đổi nào bạn đặt ra - từ chiến lược bán chéo đến thu thập thông tin và upsell - dựa trên các phân khúc dự đoán hành vi người dùng như khả năng mua hàng cao, khả năng rời bỏ...

 • Báo cáo phân tích dự đoán dễ hiểu

  Bảng phân tích dự đoán cung cấp cái nhìn toàn diện về khách hàng như vị trí của người dùng trong vòng đời khách hàng của họ và khả năng, xu hướng hoạt động của họ. Từ đó, bạn dễ dàng lên bước tương tác tiếp theo mà không lo khiến người dùng cảm thấy bị làm phiền.

 • A/B Testing

  Bạn đang có rất nhiều ý tưởng nhưng không biết hiệu quả của chúng ra sao? Hay luôn chắc chắn rằng bạn đang tạo ra những trải nghiệm độc đáo với khả năng A/B test. Kiểm tra phản ứng của người dùng với những nội dung khách nhau, nút CTA, hình ảnh hay danh mục menu. Quan trọng hơn, bạn có thể chủ động thử nghiệm mà không làm phiền đến đội kỹ thuật trong nhà cũng như mất thời gian chờ đợi.

 • Xây dựng hành trình người dùng tự động đa kênh

  Khả năg xây dựng hành trình người dùng đa kênh, đa điểm chạm từ các kịch bản đơn giản đến phức tạp cùng các tính năng nâng cao với sự hỗ trợ của AI/ML như chọn nhánh hành trình tốt nhất, chọ kênh tương tác tối ưu nhất hay thời gian gửi tối ưu.

 • Đội ngũ hỗ trợ bản địa

  Đội ngũ tư vấn chiến lược chuyên nghiệp với khiến thức chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực đa dạng cùng đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

 • Tương tác 1:1 với người dùng không giới hạn

  Các template đa dạng có sẵn dành riêng cho từng kênh tương tác như email, web, mobile app và messaging app, bạn dễ dàng khởi tạo các trải nghiệm người dùng với nội dung cá nhân hoá 1:1 phù hợp với nhân khẩu học, nhu cầu của từng người dùng ngay tại thời gian thực. .

 • Gợi ý sản phẩm thông minh (Smart recommendations)

  Hơn 20+ thuật toán có sẵn khác biệt như gợi ý sản phẩn theo hành vi người dùng tại thời gian thực, chủ động nhặt sản phẩm để gợi ý. Khả năng tracking chiến dịch tại thời điểm thực và có thể sử dụng kết quả gợi ý trên đa kênh.

Insider được vinh danh là Người dẫn đầu trong báo cáo The Forrester Wave™: Cross-Channel Campaign Management (Independent Platforms) Q3, 2021

Insider được xếp hạng cao nhất với mức điểm 5.0/5.0 trong hầu hết các hạng mục bao gồm cá nhân hóa, cấu trúc nền tảng, lộ trình đổi mới, tích hợp gốc & bên thứ 3, phân tích dự đoán & máy học - và đạt điểm đánh giá cao nhất trong hạng mục xây dựng hành trình người dùng so với tất cả các nhà cung cấp khác.

Đọc đầy đủ bản báo cáo

Trải nghiệm trên trang khiến người dùng không thể rời mắt

Hơn 100+ templates có sẵn phục vụ hầu hết các mục đích marketing như banner, popup, khảo sát, thu thập thông tin, đồng hồ đếm ngược... trên cả Desktop và Mobile. Tính năng A/B test được thiết kế sẵn dễ dàng thử nghiệm chỉ với 3 lần nhấp chuột để thay đổi nội dung, hình ảnh và đối tượng. 

Tìm hiểu các tiêu chí đánh giá công cụ cá nhân hóa website
Onsite experiences that turn heads

Trải nghiệm In-app đốn tim người dùng

Hiểu người dùng như người yêu của bạn.Với 6 loại App Push và các App template như Vòng quay may mắn, Voucher Codse, Social proof, Survet... có sẵn sẽ giúp bạn tương tác với người dùng mục tiêu ngay khi họ đang trải nghiệm trên App, đưa ra những thông điệp thích hợp, đúng thời điểm, giúp tăng tối đa tỷ lệ chuyển đổi.

Tìm hiểu các tiêu chí đánh giá công cụ Mobile App
In-app experiences they’ll love

Tương tác người dùng ở bất cứ đâu

Là tính năng có sẵn trong nền tảng nên bạn sẽ dễ dàng chọn lựa và chỉnh sửa để thực hiện các mục đích khách nhau như Web Push tự động, định kì hoặc dựa trên hành vi người dùng để nhắc nhở giỏ hàng bị bỏ quên, báo có hàng mới về hay theo bất cứ hành vi người dùng nào bạn muốn. 

Tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn Web Push
Grab their attention offsite

Tạm biệt những trải nghiệm email rời rạc

Ngoài những tính năng cơ bản, Email của Insider CDxP có thể kết hợp các điều kiện của người dùng như lịch sử chuyển đổi, lịch sử ghé thăm, thuộc tính, hành vi/sự kiện, mức độ tương tác của người dùng để họ không thể bỏ qua những thông điệp cuốn hút của bạn. 

Khám phá các kịch bản triển khai thành công cùng công cụ Email
Goodbye, broken email experience

Một cuộc trò chuyện cũng có thể chuyển đổi người dùng

Trung bình một người dùng sử dụng 6 kênh tương tác hoặc hơn trong quá trình mua sắm, vì vậy đừng để mất khách hàng ở bất cứ kênh tương tác nào. WhatsApp & Facbook Messenger cũng là một trong những trợ thụ đắc lực sẽ giúp bạn tăng trưởng doanh thu vượt bậc.

Tìm hiểu cách bắt đầu chuyển đổi người dùng trên Facebook Messenger
Start conversations that convert

Tạo kết nối 1-1 với người dùng qua SMS

75% người dùng hiện nay tham gia khảo sát chia sẻ họ không ngại nhận tin nhắn từ các thương hiệu miễn có sự cho phép của họ. Insider CDxP có sẵn tính năng SMS trong nền tảng và khả năng kết nối hầu hết các nhà cung cấp SMS cùng kinh nghiệm triển khai kịch bản với nhiều đối tác tại Việt Nam nhằm giúp bạn truyền tải những thông điệp 1-1 đến người dùng một cách hoàn hảo. 

Tìm hiểu thêm
Make one-to-one connections with SMS

Tích hợp liền mạch các nền tảng có sẵn của bạn với Insider

Kết nối, dự đoán, cá nhân hoá và phát triển trên quy mô lớn bằng cách sử dụng dữ liệu và các công cụ bàn đã tin dùng. Từ các nền tảng phân tích nâng cao đến CRMs, giải pháp email marketing và hơn thế, Insider có khả năng tích hợp với tất cả.

Xem các nền tảng có thể tích hợp

Được tin tưởng bởi
1000+ thương hiệu toàn cầu

 • Nền tảng CDxP của công nghệ Insider khá hiện đại, đa dạng và dễ dàng sử dụng. Insider có nhiều template có sẵn cho phép thực hiện trải nghiệm cá nhân hoá dễ dàng, bởi trước đây bên mình phải mất rất nhiều thời gian để tự thực hiện trải nghiệm này vì phải download và tổng hợp từ rất nhiều nguồn. Đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam cũng là một trong những lý do khiến Bamboo Airways chọn đồng hành cùng Insider

 • Với tính năng tích hợp nhanh chóng, đơn giản và không phụ thuộc vào IT, công nghệ của Insider cho phép chúng tôi có thể phân khúc khách hàng sâu (segmentation), tương tác trong thời gian thực (real-time) và những templates có sẵn, dễ dàng mang những trải nghiệm cá nhân hoá đến người dùng ngay trên website.

  0

  %
  tăng tỷ lệ chuyển đổi

  0

  %
  tăng tỷ lệ chuyển đổi trên Desktop

  0

  %
  tăng tỷ lệ chuyển đổi trên Mobile
 • Nền tảng Insider giúp chúng tôi tiếp cận người dùng trên hành trình vòng đời của họ bằng Web Push và kênh quảng cáo (Ad Channels) với hỗ trợ của predictive, phân khúc khách hàng trên nền tảng AI. Sau 3 tháng, Web Push là kênh marketing quan trọng của chúng tôi (top 3) trong việc duy trì tương tác với người dùng để tăng nhận thức và giao dịch.

  0

  %
  tăng tỷ lệ chuyển đổi

  0

  %
  tăng doanh thu

 • Với khả năng tích hợp nhanh chóng và phân khúc khách hàng mạnh mẽ của Insider, hiện chúng tôi đã và đang sở hữu kênh tương tác trực tiếp với tất cả người dùng và nhóm người dùng cụ thể rất hiệu quả. Segment Push đã góp 30% vào tổng số Web Push và trở thành kênh quan trọng hàng đầu giúp tăng lượng truy cập và nhận thức của người dùng về các chương trình, sản phẩm của FADO.

  0

  %
  tổng số giao dịch của Web Push

  17.02

  x
  tăng tỷ lệ nhấp chuột

  4.19

  x
  tăng tỷ lệ chuyển đổi

Insider dẫn đầu
bảng xếp hạng

Insider vượt qua các nhà cung cấp và dẫn đầu bảng báo cáo G2 Winter'22 với chỉ số Time to Value nhanh gấp 4 lần.

Tìm hiểu tại sao Insider đạt vị trí #1 trong hạng mục Mobile Marketing, Personalization và hơn nữa.

Xem đầy đủ bản báo cáo
 • We were already uısing another channel but were not seeing results. This is why we decided to work with Insider to increase discovery and reduce bounce rates. With Insider’s Web Push and Smart Recommender, we were able to increase our ROI by 27 times in 6 months.

  Tam H Marketing Manager
 • There are so many things we love about using Insider, so it’s difficult to find the best thing. The technology is very flexible and easy to use and meets all our requirements — the implementation is fast, easy and campaign management is a breeze. When Insider commits to a timeline they stick to it and we have achieved the fastest ROI with Insider. Using their product discovery tool and cart abandonment recovery notifications we improved our ROI by 53X.

  Huy N Digital Marketing Manager
 • We also needed a capable technology solution that can execute personalization campaigns, carry out intelligent user segmentation & improve the product discovery experience on our website. Insider was the one answer to all of these problems we sought to resolve. This mix of Insider’s tools has given us a massive 20x ROI while also bringing in a steady flow of traffic that keeps converting into paying customers much more efficiently than before.

  Dung M Head of Ecommerce

Trải Nghiệm Nền Tảng Cùng Insider

Đăng Ký Trải Nghiệm