Peak Shopping Season Launch Pad

Mùa siêu mua sắm sắp đến, bạn đã chuẩn bị cho mình những cập nhật mới nhất về ngành Thương mại điện tử nói riêng và toàn ngành Bán lẻ nói chung? Tại đây, bạn sẽ tìm thấy:

  • Chiến lược, chiến thuật thành công từ các công ty nổi tiếng
  • Góc nhìn từ các chuyên gia hàng đầu

nhằm thúc đẩy tương tác người dùng, tăng giá trị trung bình đơn hàng và doanh thu trong giai đoạn này. Đặc biệt, trong báo cáo Peak Shopping Season, bạn sẽ có những góc nhìn toàn diện nhất về mùa giảm giá cuối năm qua những use cases, giải pháp thực tế và nhiều hơn thế…

Đăng ký ngay hôm nay và nhận thông báo khi có nội dung mới nhé!

Conversion Rate

Traffic Growth

Peak Season Benchmarks & xu hướng năm 2021

Báo cáo số liệu mua sắm mùa giảm giá cuối năm 2021 phân tích tỷ lệ chuyển đổi, giá trị đơn hàng trung bình, chỉ số trải nghiệm người dùng và xu hướng thị trường từ 2019 và 2020, từ đó dự đoán năm 2021. Hơn thế, chúng tôi sẽ phân tích tăng trưởng của từng khu vực từ ngành Bán lẻ điện máy, Thời trang, Làm đẹp và Mỹ phẩm đến Nội thất và đồ dùng gia đình cũng như cung cấp những giải pháp để phá bỏ những rào cản trong trải nghiệm của người dùng.

Replace w/ the revised eBook cover
Remove Discover More of Our Special Peak Season Resources

Peak Shopping Season eBook: All Systems are “GO” for Your 2021 Holiday Mission!

Bạn đang cần thêm ý tưởng cho chiến dịch mùa cao điểm mua sắm? Với ebook này, bạn sẽ tìm thấy những use cases và ví dụ thực tế từ nhiều ngành khác nhau. Hơn thế là những chiến lược nhằm thúc đẩy mức độ tương tác, tăng giá trị trung bình đơn hàng và doanh thu cùng trải nghiệm cá nhân hoá và tiếp thị đa kênh. Đừng bỏ lỡ!!!

Peak Season Blogs

Những lời khuyên, chiến thuật và chiến lược thành công trong các chiến dịch mua sắm mùa cao điểm

Peak Season Webinars

Xu hướng mùa giảm giá cuối năm cho ngành Bán lẻ

Mùa giảm giá cuối năm là giấc mơ dành cho các marketers: doanh thu, chốt đơn, ưu đãi và hơn thế. Những giấc mơ sẽ biến thành ác mộng nếu không có những chiến lược đúng đắn.

Xu hướng mùa giảm giá cuối năm và cá nhân hoá trong ngành Bán lẻ

Là người dẫn đầu trên các bình chọn của Forrester, G2, và Gartner, Insider nắm rõ điều gì khiến người dùng hài lòng.

Các nhà bán lẻ đã vượt qua các thử thách trong mùa giảm giá cuối năm như thế nào

Insider Chuyên gia trong ngành eCommerce Katharine Di Cerbo sẽ chia sẻ những góc nhìn và kinh nghiệm giúp các nhà bán lẻ vượt qua các thử thách trong mùa giảm giá cuối năm.

Nền tảng All-in-one cung cấp trải nghiệm cá nhân hoá và đa kênh cho người dùng.

Insider kết nối dữ liệu đa kênh, dự đoán hành vi tương lai cùng AI và cá nhân hoá trải nghiệm người dùng chỉ trên cùng một nền tảng nhanh nhất từ tốc độ đến giá trị.

Tìm hiểu thêm về Insider

© 2021 Powered by Insider. All rights reserved.

© 2021 Powered by Insider. All rights reserved.