MOCHA TĂNG 40% TỶ LỆ CLICK VỚI MOBILE APP SUITE CỦA INSIDER

Về Mocha

Mocha là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện miễn phí thuần Việt đa phương tiện trên điện thoại di động, được phát triển bởi Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Với Mocha, bạn có thể nhắn tin miễn phí đến tất cả các thuê bao Viettel, kể cả thuê bao đó không cài Mocha. Giúp bạn kết nối bạn bè, người thân ở mọi lúc mọi nơi. So sánh với các mạng xã hội được xây dựng bởi một doanh nghiệp trong nước thì Mocha có kho nội dung lớn và đa dạng nhất, bao gồm 10.000 giờ phim (Mỹ, Hàn, Trung Quốc, Việt Nam,…), hơn 1 triệu bài hát, 2 triệu video, tổng hợp 100 đầu báo trên toàn quốc,…  Hiện tại app Mocha đã update các phiên bản tương thích dành cho hệ điều hành Android. Windows và iOS. Hỗ trợ cho tất cả khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel và cả các mạng khác như Mobifone, Vinaphone…

Thử thách 

Thế giới mobile app đang tăng trưởng nhanh đáng kinh ngạc và ngày càng thể hiện rõ sức mạnh của mình trên toàn cầu. Số lượng mobile app hiện nay cùng với sự cạnh tranh của các ứng dụng tương tự khiến cho Mocha gặp phải những thử thách để trở nên nổi bật hơn đối với người dùng. Vậy làm thế nào để Mocha có thể chủ động tương tác với các phân khúc người dùng khác nhau dựa trên hành vi ứng dụng của họ, gửi đến người dùng lượng thông điệp khổng lồ một cách ổn định (1-2 triệu người dùng ứng dụng) trong thời gian thực? 

Sau thời gian trao đổi và thấu hiểu khó khăn mà Mocha đang gặp phải, Insider đã nghiên cứu và gợi ý giải pháp sử dụng Mobile App Suite để tập trung vào người dùng và hành vi, đưa đến cho họ những trải nghiệm cá nhân hóa tốt nhất.

Segment App Push 

Với Segment App Push, người dùng của Mocha sẽ nhận được các thông báo đẩy và banner in-app dựa trên hành vi trong ứng dụng của mình. Số lượng segment push được gửi đi cao hơn 30-40% so với trung bình.

Công thức:

Thông tin hot x Gửi đến số lượng người dùng khổng lồ trên real-time thu về cho Mocha tỷ lệ tương tác cao hơn 30-40% so với trung bình 

Kết quả khả quan sau quá trình sử dụng công nghệ từ Insider

Sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn kỹ thuật và chiến lược đến từ Insider giúp cho chúng tôi triển khai chiến lược phù hợp, thực hiện liền mạch. Bắt đầu từ cách theo dõi hành vi của người dùng bằng các sự kiện, thông số, thuộc tính,... cùng với bảng điều khiển dễ sử dụng chính là điều khiến chúng tôi hài lòng nhất khi hợp tác cùng Insider.  

Sau quá trình sử dụng Mobile App Suite, Mocha đã ghi nhận tỷ lệ CTR đã tăng cao hơn 30-40% so với trung bình. Số liệu thống kê đến từ A/B testing, affiliate, kịch bản kinh doanh tự động,... cho chúng tôi khả năng tìm ra những hướng đi thích hợp nhất, đem người dùng quay trở lại sử dụng ứng dụng, đưa Mocha lại gần hơn với người dùng. Insider là đối tác đáng tin cậy cung cấp giải pháp marketing cho khách hàng.

“Định hướng phát triển Mocha là trở thành hệ sinh thái, siêu ứng dụng giải trí dành cho giới trẻ, chúng tôi quyết định chọn Insider để cùng đồng hành biến mục tiêu này thành hiện thực. Insider với thế mạnh về công nghệ cùng với đội ngũ bản địa hỗ trợ nhiệt tình đem đến cho chúng tôi những thành quả rõ rệt trong các chiến lược Marketing đã triển khai, giúp cho Mocha từng bước trở thành siêu ứng dụng, tạo ra nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu đa dạng cho người dùng. 

Trong quá trình hợp tác, Insider đã thực sự chứng minh được đây là một nền tảng All-in-One cung cấp các giải pháp cần thiết cho đối tác. Việc cài đặt rất dễ dàng và nhanh chóng, không cần đến sự hỗ trợ của team IT. Công nghệ phân khúc khách hàng sâu sắc cho phép chúng tôi chủ động tương tác với các phân khúc người dùng khác nhau trên thời gian thực, xác định được khách hàng tiềm năng và xây dựng niềm tin ở họ. Mocha đã đạt được những kết quả rất khả quan sau khi sử dụng công nghệ của Insider và chắc chắn trong tương lai sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng nhau để đạt được nhiều mục tiêu lớn hơn hiện tại.”

Ms. Phạm Quỳnh Anh

Deputy  Marketing Manager

Schedule your personalized demo.