Coolmate tăng gấp 4 lần tỷ lệ chuyển đổi bằng Web Push và Architect Email

Download

Về Coolmate

Sứ mệnh của Coolmate là giúp nam giới mua sắm dễ dàng hơn bởi Coolmate tin rằng các đấng mày râu xứng đáng có được điều đó.  Ở Coolmate, mọi chiến lược đều bắt đầu và tập trung cho sản phẩm. Các sản phẩm của Coolmate từ khâu dệt vải, nhuộm vải, cắt may, hoàn thiện đều được thực hiện trong những nhà máy sản xuất địa phương đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và bởi những bàn tay khéo léo với cái tâm mang đến những sản phẩm được gắn nhãn “Tự hào sản xuất tại Việt Nam”.

Thử thách

Hiện nay có rất nhiều nền tảng mạng xã hội để Coolmate có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo của mình một cách thuận lợi vì các trang mạng đã có sẵn tệp data người dùng đa dạng. Tuy nhiên, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Coolmate rất chú trọng đến việc lắng nghe và giao tiếp hiệu quả với khách hàng bằng chính các kênh của mình – Website và Email.

Thấu hiểu được khó khăn của việc phát triển một điểm chạm với khách hàng bằng chính nền tảng do mình xây dựng, đội ngũ tư vấn đến từ Insider đã nghiên cứu và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất dành cho Coolmate: 

1. Web Push

Cho phép thu thập và tăng lead bằng cách truyền tải các thông điệp onsite được cá nhân hóa trên website Coolmate.

Thu thập email, số điện thoại của người dùng với các mẫu template hấp dẫn nhằm xây dựng tương tác với người dùng

1. Web Push

Pop-up thông báo các sự kiện sắp diễn ra như bộ sưu tập mới, chương trình sale sắp tới. Tính năng InStory tạo các story để giới thiệu sản phẩm, ưu đãi vào phút cuối, câu chuyện của khách hàng, nhật ký du lịch, tóm tắt tin tức và hơn thế nữa.

2. Email và Email tự động

Tương tác với người dùng đặc biệt là trong những thời điểm quan trọng như email chúc mừng sinh nhật, thông báo các sự kiện sắp tổ chức, chu kỳ hoạt động của khách hàng, nhắc bỏ quên giỏ hàng,…

Insider – đối tác quan trọng trong quá trình phát triển của Coolmate

Quá trình tích hợp nhanh chóng và bảng điều khiển thân thiện với người dùng khiến cho chúng tôi không hề gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng. Đội ngũ tư vấn về chiến lược và hỗ trợ kỹ thuật tâm lý, hiểu biết luôn luôn có mặt để đưa đến những giải pháp hiệu quả ở mỗi buổi họp hàng tháng, giúp chúng tôi không chỉ dễ dàng sử dụng sản phẩm mà còn có thêm những chiến lược marketing tốt nhất. 

Sau khi cài đặt Web Push và Email Architect, chúng tôi nhận thấy doanh thu đã tăng lên theo từng kỳ, tỷ lệ chuyển đổi tăng gấp 4 lần so với trước khi tích hợp. Người dùng đã tương tác với Web Push và Email Architect có tỷ lệ hoàn thành đơn hàng cao hơn, quay trở lại tiếp tục sử dụng sản phẩm của Coolmate. Lựa chọn Insider chính là một lựa chọn đúng đắn đối với mọi doanh nghiệp.

Được xây dựng và hình thành trong thời đại 4.0, Coolmate áp dụng sức mạnh của công nghệ vào việc đưa các sản phẩm thời trang của mình để đưa ra Giải pháp mua sắm cho nam giới một cách tiện lợi hơn. 

Với mô hình này, khách hàng của Coolmate có thể mua cả tủ đồ hợp gu mình với chất lượng cao, giá cả tốt, giao hàng nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc vượt trội.

Giải pháp mua sắm hiện đại cần đi kèm với trải nghiệm mua sắm thông minh và Insider chính là nền tảng All-in-One có thể đem đến cho khách hàng của Coolmate điều đó. Việc tương tác với người dùng và giữ chân họ là điều tối quan trọng.  Hơn nữa, với các tính năng nổi bật, dễ sử dụng và đặc biệt là không cần tới sự trợ giúp của đội ngũ IT,  Marketing của Coolmate có thể sử dụng các công cụ của Insider, kết hợp với kho template thiết kế bắt mắt, khiến cho việc tiếp xúc với khách hàng qua các điểm chạm của Coolmate đạt được những kết quả rất khả quan. Coolmate chắc chắn sẽ còn tiếp tục là một đối tác lâu dài với Insider.

— Ms. Lan Nguyen
Co-Founder and Marketing Director at Coolmate