Coolmate tăng gấp 4 lần tỷ lệ chuyển đổi bằng Web Suite và Architect của Insider

About Coolmate

Sứ mệnh của Coolmate là giúp nam giới mua sắm dễ dàng hơn bởi Coolmate tin rằng các đấng mày râu xứng đáng có được điều đó. 

Ở Coolmate, mọi chiến lược đều bắt đầu và tập trung cho sản phẩm. Các sản phẩm của Coolmate từ khâu dệt vải, nhuộm vải, cắt may, hoàn thiện đều được thực hiện trong những nhà máy sản xuất địa phương đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và bởi những bàn tay khéo léo với cái tâm mang đến những sản phẩm được gắn nhãn “Tự hào sản xuất tại Việt Nam”. 

Web Suite

Cho phép thu thập và tăng lead bằng cách truyền tải các thông điệp onsite được cá nhân hóa trên website Coolmate.

Thu thập email, số điện thoại của người dùng với các mẫu template hấp dẫn nhằm xây dựng tương tác với người dùng

Pop-up thông báo các sự kiện sắp diễn ra như bộ sưu tập mới, chương trình sale sắp tới. Tính năng InStory tạo các story để giới thiệu sản phẩm, ưu đãi vào phút cuối, câu chuyện của khách hàng, nhật ký du lịch, tóm tắt tin tức và hơn thế nữa.

Pop-up thông báo các sự kiện sắp diễn ra như bộ sưu tập mới, chương trình sale sắp tới. Tính năng InStory tạo các story để giới thiệu sản phẩm, ưu đãi vào phút cuối, câu chuyện của khách hàng, nhật ký du lịch, tóm tắt tin tức và hơn thế nữa.

Email và Email tự động

Tương tác với người dùng đặc biệt là trong những thời điểm quan trọng như email chúc mừng sinh nhật, thông báo các sự kiện sắp tổ chức, chu kỳ hoạt động của khách hàng, nhắc bỏ quên giỏ hàng,… 

Được xây dựng và hình thành trong thời đại 4.0, Coolmate áp dụng sức mạnh của công nghệ vào việc đưa các sản phẩm thời trang của mình để đưa ra Giải pháp mua sắm cho nam giới một cách tiện lợi hơn. 

Với mô hình này, khách hàng của Coolmate có thể mua cả tủ đồ hợp gu mình với chất lượng cao, giá cả tốt, giao hàng nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc vượt trội.

Giải pháp mua sắm hiện đại cần đi kèm với trải nghiệm mua sắm thông minh và Insider chính là nền tảng All-in-One có thể đem đến cho khách hàng của Coolmate điều đó. Việc tương tác với người dùng và giữ chân họ là điều tối quan trọng.  Hơn nữa, với các tính năng nổi bật, dễ sử dụng và đặc biệt là không cần tới sự trợ giúp của đội ngũ IT,  Marketing của Coolmate có thể sử dụng các công cụ của Insider, kết hợp với kho template thiết kế bắt mắt, khiến cho việc tiếp xúc với khách hàng qua các điểm chạm của Coolmate đạt được những kết quả rất khả quan. Coolmate chắc chắn sẽ còn tiếp tục là một đối tác lâu dài với Insider.

Ms. Lan Nguyen

Co-Founder and Marketing Director at Coolmate

Schedule your personalized demo.