Với A/B testing, FPTshop đã tối ưu giao diện website và cá nhân hóa trải nghiệm người dùng như thế nào?

Về FPT Shop

Hệ thống bán lẻ FPT Shop là chuỗi bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện và dịch vụ công nghệ… lớn thứ 2 trên thị trường bán lẻ hàng công nghệ hiện nay. Luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, FPT Shop đã, đang và sẽ xây dựng trung tâm kinh doanh trực tuyến hiện đại nhất để khách hàng mua sắm dễ dàng và nhanh nhất.

Web Personalization – tính năng quan trọng hàng đầu giúp FPTshop cải thiện tỷ lệ chuyển đổi

Hiện nay, khi công nghệ càng phát triển, nhu cầu mua sắm sẽ càng nhiều và phức tạp hơn. Người dùng tuy mua sắm online nhưng luôn mong muốn mình được tư vấn và quan tâm từ nhân viên kinh doanh như mua sắm offline. Để giải quyết vấn đề này, cá nhân hóa trải nghiệm người dùng trên website của Insider chính là giải pháp FPTshop quyết định sử dụng với mong muốn tạo ra một giao diện website tốt nhất với các yếu tố tác động trực tiếp đến hành vi người dùng, từ đó giúp chúng tôi cải thiện và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trên trang.

Insider giúp chúng tôi phân chia tập khách hàng dựa trên lịch sử mua sắm và dự đoán hành vi người dùng nhằm xác định tập khách hàng tiềm năng. Từ đó, Insider tư vấn thực hiện các trải nghiệm A/B test để kiểm tra hiệu quả và tác động của các yếu tố khác nhau đến hành vi của người dùng trên trang, giúp chúng tôi tìm ra những trải nghiệm có tác động lớn nhất đến khách hàng và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi (CR).

“Insider không chỉ là cung cấp dịch vụ mà còn là một đối tác chân chính đã giúp FPT Shop phát triển như ngày hôm nay. Với nền tảng All-in-One, chúng tôi có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi. Không chỉ vậy, tôi và đội kỹ thuật của FPT Shop thực sự bất ngờ trước quá trình tích hợp đơn giản với hướng dẫn cụ thể và tỉ mỉ từ Insider. Với công nghệ phân chia tập khách hàng sâu sắc cùng kinh nghiệm cá nhân hoá của Insider, FPT Shop dễ dàng xác định được các tập khách hàng tiềm năng và tạo ra sự tin tưởng và gấp gáp cho khách hàng vào cùng một thời điểm.

Điều thực sự làm nên sự khác biệt là đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam luôn chủ động hỗ trợ chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi đặc biệt thích những cuộc họp chiến lược hàng tháng và những giải pháp sáng tạo của họ trong việc giúp các chiến dịch đạt hiệu quả tốt nhất. Họ luôn sẵn sàng giúp chúng tôi tìm ra những thách thức tồn tại nhanh chóng nhất với kinh nghiệm sâu sắc của những chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp.

Chúng tôi rất mong chờ hợp tác với Insider với nhiều sản phẩm hơn nữa để website của FPT Shop có thể dẫn đầu trong thị trường bán lẻ hiện nay!”

Anh Trần Thiên Tú 

Digital Marketing Specialist

Schedule your personalized demo.