Chuyển đổi người dùng bằng trải nghiệm siêu cá nhân hóa cùng Web Suite và Web Push

Về thuocsi.vn

Được thành lập từ năm 2018, thuocsi.vn là sàn thương mại điện tử tiên phong trong lĩnh vực Y tế.

Sau hơn 2 năm hoạt động, thuocsi.vn hiện là đối tác  của hơn 13.000 nhà thuốc và phòng khám tại Việt Nam. Với tham vọng thổi hơi thở hiện đại vào hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, thuocsi.vn đã đang mang đến giải pháp phân phối các sản phẩm y khoa đầy sáng tạo và đột phá.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi và khả năng tương tác với người dùng cùng bộ sản phẩm Web Push và Web Suite

Là tân binh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thuocsi.vn ưu tiên tập trung nhân lực để phát triển sản phẩm cốt lõi và dịch vụ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đến công nghệ của Insider để giảm bớt khối lượng công việc cho đội ngũ kỹ thuật trong nhà. Khi lựa chọn Insider, chúng tôi đã thực hiện đánh giá dựa trên những tiêu chí riêng để phù hợp với nhu cầu của thuocsi.vn:

– Công nghệ và dịch vụ Insider luôn được cải tiến theo xu hướng thị trường

– Insider am hiểu về thị trường dược phẩm và các trải nghiệm cá nhân hoá người dùng đa nền tảng

– Nền tảng Insider dễ sử dụng, không phụ thuộc vào đội ngũ kỹ thuật trong nhà quá nhiều

– Insider nắm rõ mục tiêu kinh doanh của thuocsi.vn

Sau những buổi tư vấn chiến lược cùng Insider, chúng tôi nhận ra hai thách thức lớn mà thuocsi.vn đang phải đối diện: 

– Website thu hút được lượng người dùng đáng kể nhưng lại không đạt được tỷ lệ chuyển đổi mong muốn

– Người dùng ghé thăm website nhưng không thực hiện hành vi mua sắm mà lại có xu hướng thoát trang

Từ đó, các chuyên gia tư vấn của Insider đã gợi ý chúng tôi sử dụng hai sản phẩm chính Web Push và Web Suite để tăng khả năng tương tác với người dùng, khiến người dùng đăng ký thành viên và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng.

1. Web Push

Bulk Push - thông điệp gửi hàng loạt: được sử dụng để gửi các thông điệp như thông tin, chương trình khuyến mãi, quà tặng, mini game..  đến toàn bộ khách hàng nhằm duy trì sự tương tác giữa người dùng và website. 

Automation Push - tự bám đuổi theo hành vi khách hàng với thông điệp tùy biến: được sử dụng cho các nhóm người dùng xác định cùng các thông điệp siêu cá nhân hoá phù hợp với từng nhu cầu và thời điểm khác nhau.

2. Web Suite


Onboarding Toolkit:

Đối với nhóm người dùng mới lần đầu ghé thăm website, chúng tôi sử dụng các bước hướng dẫn trải nghiệm website nhằm giúp người dùng cảm thấy dễ sử dụng và không bị lạc lối giữa hàng trăm sản phẩm của thuocsi.vn.

Top Review:

Hiển thị những đánh giá từ khách hàng thân thiết sau khi mua hàng tại Thuốc Sỉ đối với nhóm người dùng mới, tạo cảm giác an tâm và giúp người dùng tham khảo thêm về sản phẩm giúp thúc đẩy hành vi mua hàng.


Exit Intent Survey:

Để tìm hiểu vấn đề tại sao người dùng cũ lại rời đi khi chưa mua hàng, chúng tôi sử dụng bảng khảo sát để thu thập ý kiến từ người dùng, từ đó thuocsi.vn sẽ nâng cấp trải nghiệm của website để khiến khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình mua sắm.

Insider - đối tác quan trọng trong quá trình phát triển của thuocsi.vn

Lựa chọn Insider là một quyết định đúng đắn của thuocsi.vn. Với những sản phẩm đa dạng và dễ sử dụng của Insider, chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc thiết kế trải nghiệm người dùng, đội ngũ marketing cũng chủ động hiện thực hóa các ý tưởng marketing cho khách hàng, giảm bớt khối lượng cho đội kỹ thuật trong nhà để tập trung hơn vào việc xây dựng sản phẩm cốt lõi của thuocsi.vn.  Chúng tôi cũng rất thích những buổi họp chiến lược hàng tháng của Insider, họ hiểu rõ những khó khăn cũng như mục tiêu kinh doanh của thuocsi.vn và hỗ trợ bất cứ lúc nào chúng tôi cần. 

Trong tương lai, chúng tôi chắc chắn sẽ dùng toàn bộ sản phẩm của Insider để phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn, trở thành một đối thủ lớn mạnh trong thị trường công nghệ và y tế.

“Chúng tôi quyết định đồng hành cùng Insider bởi nền tảng công nghệ và đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm tại Việt Nam. Chúng tôi có những cuộc họp hàng tháng, hàng quý cùng với Insider để thảo luận, tổng kết và đưa ra những phản ứng kịp thời với sự phát triển cũng như thị hiếu của khách hàng. Đội ngũ Insider là người bạn đồng hành có tầm ảnh hưởng quan trọng đến chiến lược Marketing của thuocsi.vn.  

Quá trình tích hợp nền tảng Insider đơn giản và nhanh chóng với bản hướng dẫn chi tiết, đầy đủ thông tin. Nền tảng All-in-One đơn giản và dễ sử dụng giúp chúng tôi tăng tỷ lệ chuyển đổi đáng kể và thu hút thêm nhiều khách hàng mới ghé thăm website. Thuocsi.vn chắc chắn sẽ sử dụng thêm nhiều sản phẩm của Insider để mang đến những trải nghiệm tốt hơn nữa cho khách hàng trong tương lai!”

Ms. Thảo

Marketing Manager - Thuocsi.vn

Schedule your personalized demo.