VIETTEL STORE SỬ DỤNG SMART RECOMMENDATION GIÚP TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI VÀ AOV

Về Viettel Store

Viettel Store – một trong những chuỗi bán lẻ điện thoại di động chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 300 siêu thị trên toàn quốc, cung cấp các sản phẩm công nghệ: điện thoại di động, laptop, máy tính bảng… Viettel Store luôn đặt khách hàng là trung tâm để đưa chất lượng phục vụ lên hàng đầu, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

INSIDER ĐÃ CHINH PHỤC VIETTEL STORE VỚI SỰ NHIỆT TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Việc gửi các thông điệp tương tác với khách hàng (Push Notifications) và gợi ý sản phẩm thông minh (Smart Recommender) hiện là tính năng được các doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, để sử dụng công nghệ mới này hiệu quả và có chiến thuật, chúng tôi cần sự hỗ trợ về vận hành cũng như chiến lược từ những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và thấu hiểu thị trường Việt Nam. Đây chính là lý do Viettel Store quyết định đồng hành cùng Insider – nền tảng quản lý phát triển tăng trưởng tổng thể hàng đầu khu vực hiện nay.

Khi đồng hành với Insider, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với quá trình tích hợp nhanh chóng của Insider. Đội hỗ trợ tại Việt Nam rất chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi qua những buổi hướng dẫn chuyên sâu về cách sử dụng nền tảng và cài đặt tự động hoá. Chúng tôi cũng rất hứng thú với những buổi họp chiến lược và phân tích Google Analysis.

“Sau khi dùng thử nền tảng phát triển tăng trưởng tổng thể của Insider, đặc biệt là Smart Recommender đã giúp chúng tôi tăng tỷ lệ chuyển đổi và giá trị đặt hàng trung bình (AOV). Với nền tảng công nghệ AI, phân khúc khách hàng sâu sắc và marketing theo định hướng dữ liệu với A/B test, chúng tôi dễ dàng xác định đối tượng người dùng tiềm năng có khả năng chuyển đổi cao, khả năng churn cao hoặc giá trị vòng đời của khách hàng cao.

Quá trình tích hợp của Insider thực sự nhanh chóng và dễ dàng mà không cần sự tham gia của đội kỹ thuật! Insider không chỉ cung cấp cho chúng tôi các bước chi tiết và kỹ lưỡng mà còn sử dụng những kiến thức chuyên môn vững chắc của họ giúp chúng tôi giải quyết những thách thức của mình thông qua các cuộc họp hàng tháng và các buổi họp chiến lược. Đội hỗ trợ tại Việt Nam luôn giúp đỡ nhiệt tình từ việc hoạch định chiến lược đến thực hiện chiến dịch để thúc đẩy tăng trưởng trực tuyến. Chúng tôi chắc chắn sẽ khám phá thêm nhiều tính năng cá nhân hóa trải nghiệm người dùng trên website cùng với Insider!”

Anh Trần Thiên Tú 

Digital Marketing Specialist

Schedule your personalized demo.